Bói ngày

Bói vui Thứ bảy của bạn ngày 14/05/2016

868 trichdan 14/05/2016 Bói ngày 0

Bói vui Thứ bảy của bạn ngày 14/05/2016

Bạch DươngBạch Dương (21/3 – 19/4)

Tương tự như ngày hôm qua, niềm vui của Bạch Dương hôm nay chính là tạo ra và lan tỏa hạnh phúc cho những người khác. Hãy vận dụng sức sáng tạo của bạn! Tuy nhiên, nếu tự đánh giá thấy ý tưởng của mình quá là “đột phá” thì hãy kiếm cho mình một đồng đội trước đã, bạn nhé!
Những công việc thiện nguyện sẽ là một gợi ý rất phù hợp với bạn hôm nay. Ngoài ra, bạn có thể theo đuổi những ý tưởng sáng tạo của bản thân. Và tìm kiếm những đồng đội thân thiết để có đứa cùng mình trải qua mọi việc.

Kim NgưuKim Ngưu (20/4 – 20/5)

Không chỉ hôm nay mà cả cuối tuần này, Kim Ngưu nên về thăm nhà – nơi có ba mẹ, anh em thân thích và những người bạn tuổi thơ. Hãy tranh thủ dịp này để nạp lại năng lượng cũng như tinh thần tự chủ và sáng tạo của bạn nhé!
Có thể bạn đạng phải trải qua một thời gian khá khó khăn.Tuy đa phần thời gian, bạn có thể giữ được sự điềm tĩnh và tự trọng nhưng một khi sụp đổ, bạn có thể sụp đổ cực kỳ nhanh. Một Kim Ngưu thường hiền lành chẳng hại ai nhưng khi mất niềm tin thì lại đối xử rất tệ với chính bản thân.
Lời khuyên cho bạn là hãy về bên gia đình và tìm về với những kỷ niệm của tình bạn, đó là sự tiếp sức vô cùng cần thiết cho bạn vào lúc này.

Song TửSong Tử (21/5 – 21/6)

Đối với nhiều Song Tử hôm nay là ngày nghỉ và cũng đồng nghĩa với việc bạn có nhiều thời gian để khám phá, giao lưu bên ngoài những không gian và những tập thể quen thuộc mỗi ngày. Mặt Trăng sẽ khuyên bạn hãy mạnh dạn nhưng cũng nên lắng nghe nhiều hơn thay vì nói về bản thân bạn. Nếu bạn thích tìm tòi, nghiên cứu để bổ sung kiến thức thì bạn sẽ cần vượt qua những quan điểm cá nhân của mình trước đã.

Cự GiảiCự Giải (22/6 – 22/7)

Trừ phi hôm nay vẫn là ngày đi làm, còn không thì bạn thực sự nên bỏ những công việc nhà không gấp gáp để được nghỉ ngơi nhiều hơn. Đừng cố ôm đồm mọi việc vào người vì hôm nay không phải một ngày làm việc năng suât của bạn đâu! Ấy là còn chưa kể đến những rắc rối có thể xảy ra khi bạn lỡ thiếu tập trung.
Như vậy, bạn phải tự thân vận động trong gần như mọi công việc mà công việc thì lại nhàm chán, thiếu động lực. Nếu lỡ có chút thiếu hoàn hảo thì bạn cũng không nhận được nhiều sự thông cảm. Vậy trong ngày nghỉ, ngày mà bạn đáng được nghỉ, bạn có thực sự muốn ôm đồm đống việc nhà vào thân nữa không nào?

Sư TửSư Tử (23/7 – 22/8)

Nếu thời gian gần đây, bạn hơi nghiêm khắc và khiến những người cộng tác với mình cảm thấy có phần thiếu sự gắn kết tình cảm thì bạn thực sự sẽ cần tranh thủ ngày hôm nay để tạo không khí tốt hơn trong tập thể. Bên cạnh công việc, bạn hãy dẫn đầu những trò vui để giúp mọi người được thư giãn!
Bạn thực sự rất thích hợp để là người tiên phong trong mọi cuộc vui hôm nay. Nếu nói người khác không nghe, bạn đừng ngại dùng chính mình làm ví dụ. Bởi bạn quá đáng yêu, quá cool ngầu nên mọi người sẽ làm theo bạn ngay thôi!

Xử NữXử Nữ (23/8 – 22/9 )

Tương tự như ngày hôm qua, để đối mặt với những rắc rối trong gia đình, các vì sao vẫn khuyên bạn tiếp tục chú trọng vào mặt tình cảm, kệ cho những cãi vã lặt vặt tự lắng xuống. Nhưng nếu muốn đổi gió chút cho thư thái, bạn có thể rủ chiến hữu thân thiết của mình rồi cùng “đưa nhau đi trốn” đi thôi! Còn nếu bạn thực sự muốn thay đổi không khí cho bản thân mình, sao Hải Vương trên Nhà thứ Bảy sẽ khuyến khích bạn tìm đến với người bạn đặc biệt thân thiết hay người yêu của mình.

Thiên BìnhThiên Bình (23/9 – 22/10)

Hôm nay, bạn nên thử rủ một người đồng nghiệp mới hay người khiến bạn tò mò từ lâu cùng chia sẻ bữa trưa với mình. Sự chủ động đó có thể sẽ mang lại cho bạn một người bạn mới, xa hơn là một đồng đội (“đồng bọn”) mới đó.
Thiên Bình yêu công việc, hết lòng với công việc dù đó là việc kiếm tiền hay việc nhà, chiếu theo nghĩa vụ hay theo mong muốn của chính bạn. Nhưng chỉ cống hiến và làm tròn chức trách thôi là không đủ đâu nhé! Cuộc sống của bạn còn chứa đựng nhiều điều lý thú hơn thế và bạn cần nhiều bạn bè để là người đồng hành trên mỗi bước đường khám phá.

Hổ CápHổ Cáp (23/10 – 21/11)

Đến hẹn lại lên, khi mà bạn có sao Kim trên Nhà thứ Bảy thì mỗi cuối tuần đều là ngày vàng để bạn hẹn hò, làm vui lòng người mình yêu và nhận lại sự quan tâm tương tự từ người ấy. Nếu bí ý tưởng, bạn hãy hỏi ngay mấy tay quân sự quạt mo trong đám bạn FA của mình nhé!
Bởi vị thần tình yêu vẫn đang tỏa sáng rực rỡ trên Nhà thứ Bảy – nơi chăm sóc những mối quan hệ nhân duyên, đối tác của bạn, lại thêm Mặt Trời hỗ trợ, chuyện yêu đương của bạn đang bước vào một giai đoạn nồng nàn và hạnh phúc. Nếu bạn mới yêu, đây là dịp tốt để trải qua những cảm xúc đặc sắc của mối tình son. Còn nếu bạn đã có một người tình chung thủy lâu nay, bạn đang có cơ hội để khiến ngọn lửa tình bùng cháy trở lại.

Nhân MãNhân Mã (22/11 – 21/12)

Ngày thứ 7 cuối tuần, bạn nên để bản thân mình ít nhiều được ngẫu hứng và tự do hơn mọi ngày. Mỗi công việc, lớn hay nhỏ, chung hay riêng, là nghĩa vụ hay mong muốn của bạn đều sẽ là cơ hội để bạn thể hiện cá tính, năng lực và tâm trạng của mình. Bên cạnh đó, với hai vì sao ưa thể hiện là Mặt Trời và sao Kim ngay trên Nhà thứ Sáu, mỗi công việc đều sẽ cung cấp cho bạn một sân khấu mới để phô diễn những khía cạnh của bản thân.

Ma KếtMa Kết (22/12 – 19/1)

Hôm nay đã là ngày nghỉ đối với đa số người lao động vậy tại sao bạn không kết thúc giờ làm việc (nếu có), hãy để mọi rắc rối lại sau lưng để thư giãn đầu óc! Ngoài ra, mua sắm cũng là một ý tưởng tốt cho thứ 7 này. Ngày hôm nay sẽ rất thích hợp để bạn kiếm vài voucher giảm giá hay những chương trình khuyến mại khi mua sắm, hoặc bắt đầu cho một điều gì đó mới mẻ như: một lớp học bơi chẳng hạn.

Bảo BìnhBảo Bình (20/1 – 18/2)

Cuối tuần này Bảo Bình đã có kế hoạch nào chưa? Nếu bạn chưa nghĩ ra, chưa sắp xếp hay toàn bộ kế hoạch đó chỉ bao gồm ăn và ngủ thì dẹp nó qua bên đi. Hãy ra ngoài hẹn hò, hẹn hò và hẹn hò đi thôi! Nếu bạn e ngại thì hãy nhờ tới tài mai mối của đứa bạn thân nhé!
Bên cạnh đó, nếu bạn ngại ngùng và cảm thấy chưa sẵn sàng để một mình một ngựa chinh phục người trong mộng, hãy vận ngay đến quyền yêu cầu trợ giúp mà mình có trong tay. Đó là bạn bè! Dù cho sao Hỏa nghịch hành trên Nhà thứ Mười Một có khiến sự nhiệt tình của những người bạn không được cao cho lắm nhưng đã là bạn bè, họ sẽ chẳng từ chối một công việc có thể giúp bạn mình được hạnh phúc đâu!

Song Ngư Song Ngư (19/2 – 20/3)

Hôm nay là một ngày dễ chịu đối với bạn. Từ tinh thần đến công việc và chuyện tiền bạc đều không có gì thay đổi đáng kể hay có tiềm năng làm hỏng tâm trạng tốt của bạn. Nếu bạn có niềm đam mê nào đó ngoài công việc thì lời khuyên cho bạn hãy theo đuổi và thỏa mãn điều đó ngày hôm nay. Trong khi đó, các vì sao khác cũng không giật dây một vụ lùm xùm nào hôm nay, tạo điều kiện tốt để bạn được làm điều mình thích. Và hãy dành thời gian cho đam mê của bản thân mình.

Những trích dẫn hay có thể bạn quan tâm

Bói vui Thứ tư của bạn ngày 18/05/2016

1003 trichdan 18/05/2016 Bói ngày 0

Bói vui Thứ tư của bạn ngày 18/05/2016 Bạch Dương (21/3 – 19/4) Tâm trạng thư thái của bạn sẽ có ảnh hưởng tích cực đến công việc. Mọi chuyện đều trong tầm kiếm soát khiến ngày hôm nay không thể dễ chịu hơn. Gặp gỡ và giao lưu bên ngoài cho những mối quan…Xem thêm

Bói vui thứ tư của bạn ngày 23/12/2015

895 xdesky 23/12/2015 Bói ngày 0

Bạch Dương (21/3 – 19/4) Hôm nay Bạch Dương cực kỳ sáng tạo và rất hào hứng với những ý tưởng độc đáo nhất. Thật may mắn là bạn cũng sẽ toàn gặp được những người cùng quan điểm với mình đấy. Bạch Dương rất năng động và hoạt bát vào buổi sáng, nên hãy…Xem thêm

Bói vui thứ tư của bạn ngày 30/12/2015

1049 xdesky 30/12/2015 Bói ngày 0

Bói vui thứ tư của bạn ngày 30/12/2015 Bạch Dương (21/3 – 19/4) Tử vi hôm nay nhiều khả năng Bạch Dương sẽ cùng người ấy cười đùa rôm rả, nói chuyện cực kỳ tâm đầu ý hợp. Nhờ thế mà khoảng cách giữa hai người giảm đi không ít. Hai bên không còn cảm xúc…Xem thêm

Bói vui Thứ sáu của bạn ngày 13/05/2016

861 trichdan 12/05/2016 Bói ngày 0

Bói vui Thứ sáu của bạn ngày 13/05/2016 Bạch Dương (21/3 – 19/4) Theo tử vi nỗ lực của bạn được đánh giá cao ngày hôm nay. Minh chứng cho điều này chính là thành quả mà bạn đạt được. Bạch Dương biết sử dụng độc chiêu của mình đúng lúc để giành chiến thẳng…Xem thêm

Bói vui thứ hai của bạn ngày 4/1/2016

1115 xdesky 04/01/2016 Bói ngày 0

Bói vui thứ hai của bạn ngày 4/1/2016 Bạch Dương (21/3 – 19/4) Bạch Dương à, bạn biết đấy, thời gian không chờ đợi bất kỳ ai, vì thế bạn cần phải mau chóng quyết định trước khi cơ hội trôi qua nhé. Vào ngày đầu tuần này, năng lực chuyên môn của bạn được…Xem thêm

Mẹo! Hãy đăng bình luận để mọi người nhớ đến bạn <3

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tài trợ bởi:

Mã giảm giá tốt

Bói vui Thứ năm của bạn ngày 11/08/2016

Bạch Dương

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Bạch Dương đang cố gắng cân bằng mọi thứ trong ngày, bạn sẽ cảm thấy tốt hơn nếu chủ động nắm bắt những cơ hội vào đầu ngày, sự tự tin và quyết đoán sẽ là...

Xem thêm
Bảo Bình

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình suy nghĩ tích cực và tự chủ động tìm niềm vui cho bản thân, dù gặp chuyện gì hôm nay, tâm trạng lạc quan của bạn cũng chẳng hề bị suy giảm. Thời...

Xem thêm
Cự Giải

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải có rất nhiều công việc cần phải làm ngày hôm nay.Trong khi đó, bạn thích sư yên tĩnh, bạn không muốn phung phí thời gian cho những việc gây sự...

Xem thêm
Nhân Mã

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Những vấn đề cũ có thể cản trở và làm mất nhiều thời gian để giải quyết, Nhân Mã nên tập trung vào những việc trong ngày hôm nay thôi nhé, bạn...

Xem thêm

Bảng xếp hạng sách hay

50 Sắc Thái

Thể Loại: Truyện ngắn
Tác giả: E. L. James

XEM THÊM